VietNam  VietNam

Phi Phi Banyan Villa

Phi Phi Banyan Villa là 3,5 ngôi sao khách sạn, gần bãi biển Tonsai. Khách sạn có một nhà hàng bên bờ biển, Tonsai hải sản luôn luôn phục vụ cả tiếng Thái ngon và thực phẩm quốc tế. Phòng tập thể dục của chúng tôi đang phải đối mặt với các đại dương và được cung cấp trong điều kiện không khí và trang thiết bị hiện đại. Phi Phi Banyan Villa cũng cung cấp một hồ bơi vệ sinh và dịch vụ thanh hồ bơi.

Trong vòng 8 phút để Phi Phi Banyan Villa, bạn có thể đi bộ từ bến tàu Tonsai. Khách sạn nằm ở trung tâm của thị trường Phi Phi và thị trấn.

Phòng chủ yếu được phân loại thành vườn xem và nhìn ra biển (từ sân thượng). Các phòng được thoải mái và cung cấp các tiện nghi sau đây.
- Điều hòa không khí;
Vòi hoa sen nóng - lạnh;
- Các tiện nghi trong phòng tắm;
- Phòng để điện thoại phòng

Chúng tôi có đôi, giường đôi và ba. Tuy nhiên, chúng tôi không thể xác nhận loại giường, nhưng chúng tôi có trách nhiệm quản lý về nỗ lực tốt nhất của chúng tôi. Yêu cầu này là có.

Do nhu cầu rất cao trong mùa cao điểm (Tháng Mười Một-Tháng Ba), đặt phòng sớm được khuyến khích. Bạn có thể đặt trực tiếp thông qua nút bấm bên dưới.


English Israel Australia Austria Singapore HongKong Taiwan Malaysia Arab Czech Brazil Finland Sweden Norway Denmark Netherlands Poland Portugal Spain France Italy Germany Russia Turkey VietNam China Korea Japan Thai Switzerland